Công dụng của Saffron cho giấc ngủ của con!

Các chuyên gia về sức khỏe thường nhắc đi nhắc lại: dinh dưỡng, rèn luyện và giấc ngủ là ba điều rất quan trọng đối với sự sinh trưởng của trẻ. Tuy nhiên, giấc ngủ thường là thứ ít được coi trọng nhất! Thực ra giấc ngủ có tác dụng hết sức quan trọng đối sự sinh trưởng của trẻ, giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian của cả đời người, đối với những trẻ em ở vào độ tuổi trưởng thành thì nhu cầu của giấc ngủ lại càng cao! Thế nên các mẹ hãy tìm hiểu công dụng của Saffron đối với thiên thần của mình nhé!

GIẤC NGỦ CỦA CON QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Công dụng của Saffron cho giấc ngủ của trẻ

Công dụng của Saffron cho giấc ngủ của trẻ

Bởi vì thời gian ngủ giúp tiết hoóc môn tăng trưởng cao gấp 4 lần khi thức - theo các nghiên cứu khoa học. Trẻ thường xuyên thiếu ngủ sẽ bị ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của bé. Các bố mẹ thường muốn con ăn nhiều, vận động nhiều, nhưng không quan tâm lắm đến việc làm sao để con có 1 giấc ngủ tốt.

Công dụng của Saffron giúp trẻ ngủ ngon ngủ sâu hơn

Để trẻ ngủ ngon và sâu, hãy giúp trẻ ngủ sớm sao cho buổi đêm có thể ngủ đủ 8 tiếng trở lên. Buổi tối không vận động mạnh, học tập nặng khiến não bộ căng thẳng gây khó ngủ. Hạn chế ăn đêm và ăn khuya, tránh hệ tiêu hoá vẫn phải làm việc buổi đêm. Và 1 điều nữa cũng khá quan trọng đó là bổ sung những thực phẩm giúp giấc ngủ của con tốt hơn như uống trà Nhụy hoa nghệ tây Saffron.

Chúng cực an toàn cho trẻ và có hiệu quả cao trong việc giúp các con có một giấc ngủ sâu và chất lượng hơn rất nhiều! 

Ngoài ra, Công dụng của Saffron còn giúp bảo vệ gan, dạ dày cho bé

Công dụng của Saffron giúp cho dạ dày của bé

Công dụng của Saffron giúp cho dạ dày của bé

Dưỡng chất có trong Saffron được nghiên cứu là có vai trò quan trọng như thuốc bổ gan, giúp gan của trẻ hoạt động tốt hơn, từ đó có lợi hơn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Không những vậy, Nhụy hoa nghệ tây Saffron còn có khả năng giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, loại bỏ các chất độc hại có trong dạ dày của trẻ.

Đây là điều cực kì hữu tốt cho trẻ nhỏ bởi trẻ nhỏ rất hay mắc các chứng bệnh về đường tiêu hóa.

Các mẹ hãy tìm hiểu thêm về công dụng của Saffron cho thiên thần nhỏ của mình nhé!

⇒Với cam kết đạt chuẩn về chất lượng, hợp lý về giá thành. Saffron Việt Nam tự tin là cầu nối giữa thị trường Saffron Iran với người tiêu dùng Việt, giúp mọi gia đình được sử dụng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe mỗi ngày. Hãy liên hệ 08.9851.8560 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *