Thực hư stress khiến não bị teo nhỏ và tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây Saffron về stress!

Stress và thực hư stress khiến não bị teo nhỏ và tác dụng của Nhụy hoa nghệ tây Saffron về stress! Có thể bạn không tin hay vẫn còn hoang mang về nhận định này nhưng đó là thông tin hoàn toàn chính xác được xác thực bởi các nhà khoa học từ Trường Đại học Y Harvard và Đại học California. Và Nhụy hoa nghệ tây Saffron được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng giảm thiểu rất nhiều bệnh lý liên quan đến thần kinh và giảm stress cực hiệu quả

Công dụng của Saffron cho giấc ngủ của con!

Các chuyên gia về sức khỏe thường nhắc đi nhắc lại: dinh dưỡng, rèn luyện và giấc ngủ là ba điều rất quan trọng đối với sự sinh trưởng của trẻ. Tuy nhiên, giấc ngủ thường là thứ ít được coi trọng nhất! Thực ra giấc ngủ có tác dụng hết sức quan trọng đối sự sinh trưởng của trẻ, giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian của cả đời người, đối với những trẻ em ở vào độ tuổi trưởng thành thì nhu cầu của giấc ngủ lại càng cao! Thế nên các mẹ hãy tìm hiểu công dụng của Saffron đối với thiên thần của mình nhé!

Saffron Việt Nam khẳng định vị thế Trung tâm phân phối nhuỵ hoa nghệ tây saffron chính hãng từ Iran

Dưới sự chứng kiến của Đại diện Đại sứ quán Iran, ngày 30/6, hơn 1000 doanh nhân trên khắp cả nước đã đến chúc mừng Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam nhận giải thưởng ASEAN AWARD 2019 và Giải thưởng NPP xuất sắc nhất Đông Nam Á từ Iran. Saffron Việt Nam hiện tại được biết tới là một trung tâm phân phối nhụy hoa nghệ tây safffron chính hãng từ Iran. Với sản phẩm và phân khúc đa dạng, tất cả đều được nhập khẩu chính ngạch từ Iran.

NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON GIÚP TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ NHƯ THẾ NÀO?

Nhụy hoa nghệ tây Saffron là một gia vị tuyệt vời giúp tăng cường trí nhớ và thu hồi dung lượng và cung cấp một số lợi ích sức khỏe khác. Các đánh giá trong phòng thí nghiệm đã chứng minh rằng nhụy hoa nghệ tây saffron thúc đẩy lưu giữ trí nhớ, tăng khả năng thu hồi và thúc đẩy việc học tập. Những lợi ích này có được là nhờ Crocin, một nguyên tố có nhiều trong nghệ tây.