Saffron giúp Cải thiện trí nhớ

Một trong những công dụng thần kỳ của saffron chính là cải thiện trí nhớ. Nếu bạn là người hay quên, kém tập trung thì saffron là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại sao saffron giúp cái thiện trí nhớ?

Nhụy hoa nghệ tây saffron chứa hai loại hoạt chất crocin và crocetin, chúng có thể cải thiện khả năng học tập và chức năng bộ nhớ. 

Saffron có có các hợp chất như: flavonoids, tannins, anthocyanins, alkaloids và saponins làm cân bằng các chất dẫn truyền thần kinh trong não, đặc biệt là sự hao hụt của chất serotonin - gây trầm cảm.

Nhụy hoa nghệ tây saffron cải thiện trí nhớ

Nhụy hoa nghệ tây saffron cải thiện trí nhớ

Chính vì chứa những hợp chất giúp cải thiện và phát huy tiềm năng não bộ. Đây còn là một phương pháp giúp tăng cường sự tập trung khi làm việc. Bạn có hay quên đồ khi mua sắm, quên những ý tưởng thoáng qua trong đầu….

Hàng loạt triệu chứng liên quan đến trị nhớ sẽ được cái thiện với saffron. Một vài nhuỵ hoa trong cốc nước,đặt cạnh nơi làm việc là một giải pháp hoàn hảo cho một công việc hiệu suất cao.

Chỉ với những lợi ích đó thôi, đủ thấy saffron tuy nhỏ nhưng có võ. Giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và công việc của bạn.

Ngoài ra, chính vì bổ sung chất serotonin, saffron còn giúp hỗ trợ điều trị trầm cảm hiệu quả. Với công dụng này trầm cảm sau sinh, hội chứng trầm cảm sẽ không còn đáng lo ngại với chị em phụ nữ.

Saffron hỗ trợ cải thiện chức năng bộ nhớ

Saffron hỗ trợ cải thiện chức năng bộ nhớ

Việc sử dụng saffron cũng không quá cầu kỳ đó là lý do sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy. Với những người bận rộn một phút cũng quý giá. Và những giải pháp tiết kiệm thời gian này thật là một lựa chọn hoàn hảo.

==>Với những chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, ISO,...Saffron Việt Nam tự tin là nơi uy tín và chất lượng nhất thị trường Việt Nam về Saffron. Là công ty duy nhất độc quyền phân phối 3 dòng Saffron (Salam, Shyam, Jahan) - những dòng sản phẩm thượng lưu có nhiều lợi ích bậc nhất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp vì thế Saffron Việt Nam tự tin là cầu nối giữa thị trường Saffron Iran với người tiêu dùng Việt, giúp mọi gia đình được sử dụng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe mỗi ngày. Gọi ngay đến 08.9851.8560 hay để lại tin nhắn tại saffron-vietnam.com để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *