Nhụy hoa nghệ tây Saffron - Khắc tinh của cao huyết áp

Cao huyết áp, hay còn được gọi là tăng huyết áp, là một tình trạng áp lực máu đẩy vào thành động mạch khi tim bơm tống máu đi quá cao. Nếu áp lực này tăng lên cao theo thời gian, nó có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác. Là một trong những căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam. Và Nhụy hoa nghệ tây Saffron được coi là 1 trong những khắc tinh của chứng bệnh cao huyết áp. Xem cụ thể bài viết nói về Nhụy hoa nghệ tây Saffron trong việc hỗ trợ bệnh lý cao huyết áp dưới đây nhé!

NẾU BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN CỦA BẠN MẮC BỆNH HUYẾT ÁP CAO THÌ ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NHÉ!

Theo Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, cao huyết áp là một tình trạng nghiêm trọng ảnh hưởng đến 1/4 số người trưởng thành ở Việt Nam. Nó được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi vì người bệnh thường không có triệu chứng, nhưng nó có thể dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng và đôi khi thậm chí gây tử vong.

Huyết áp cao

Đây là một tình trạng nghiêm trọng có thể dẫn đến bệnh mạch vành, suy tim, đột quỵ, suy thận và các vấn đề sức khỏe khác khi không được điều trị kịp thời.

GIỚI THIỆU SIÊU PHẨM - KHẮC TINH CỦA CAO HUYẾT ÁP - Nhụy hoa nghệ tây Saffron, tại sao lại nói Saffron là khắc tinh của cao huyết áp??

Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Vì trong Nhụy hoa nghệ tây Saffron rất giàu carotenoid, là một chất chống oxy hóa có đặc tính kháng viêm rất tốt, tồn tại ở dạng hợp chất carotenoid crocetin có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn, giảm cholesterol trong máu và ngăn ngừa sự tích tụ của nó tại thành động mạch. Do đó, sử dụng Saffron giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ đau tim và giữ cho chỉ số huyết áp được ổn định. 

Vì vậy, Saffron được coi như một loại thực phẩm tốt nhất có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tim mạch và huyết áp.

Nhụy hoa nghệ tây Saffron hỗ trợ phòng ngừa huyết áp và tim mạch

Nhụy hoa nghệ tây Saffron hỗ trợ phòng ngừa huyết áp và tim mạch

Hãy thử tưởng tượng, bạn đã sử dụng nó 1 tháng, bệnh lý về huyết áp của bạn giảm nhẹ, sử dụng 2 tháng 3 tháng đi tái khám bác sĩ bảo “ Huyết áp đang ở trạng thái cân bằng” còn gì tuyệt vời hơn nữa, sống khỏe mạnh là một ước nguyện lớn lao nhất của con người - Saffron bạn đồng hành cùng sức khỏe.

Đầu tư cho sức khỏe là một cuộc đầu tư thu lợi nhuận 

⇒Với cam kết đạt chuẩn về chất lượng, hợp lý về giá thành. Saffron Việt Nam tự tin là cầu nối giữa thị trường Saffron Iran với người tiêu dùng Việt, giúp mọi gia đình được sử dụng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe mỗi ngày. Hãy liên hệ 08.9851.8560 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn nhé!

>>>Saffron SALAM 1Gr - Saffron thượng hạng

>>>Saffron SHYAM 1Gr

>>>Saffron JAHAN 1Gr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *