Điều gì xảy ra khi cơ thể rối loạn nội tiết tố?

Các dấu hiệu rối loạn nội tiết ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Khi mà cơ thể ở trong trạng thái mệt mỏi, khó chịu, mất tập trung thì mọi công việc khác đều bị ảnh hưởng.Saffron Shyam với hơn 150 hoạt chất, đem lại tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết tố hiệu quả mà lại vô cùng an toàn, lành tính, như một loại thảo dược tự nhiên cho bạn sử dụng mỗi ngày.

Các nghiên cứu đã chỉ ra saffron Shyam có khả năng giảm đáng kể các dấu hiệu rối loạn nội tiết tố, đặc biệt là khả năng cải thiện các triệu chứng tiền kinh nguyệt và các vấn đề sau sinh, tiền mãn kinh khi cơ thể suy giảm nội tiết tố.

Nội tiết tố đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng sự trao đổi chất và chức năng sinh lý của cơ thể. Khi nội tiết tố bị rối loạn cơ thể sẽ có những dấu hiệu:

Rối loạn nội tiết tố ảnh hưởng đến chất lượng sống của phái nữ

Rối loạn nội tiết tố ảnh hưởng đến chất lượng sống của phái nữ

Mệt mỏi, stress, thường xuyên bị đau đầu
Nổi mụn bất thường trên da, da kém sắc
Mất ngủ
Rối loạn kinh nguyệt, hội chứng tiền kinh nguyệt (đau bụng, đau lưng,...)
Bốc hỏa, đổ nhiều mồ hôi
Gặp vấn đề về tiêu hóa, thay đổi cân nặng

Thậm chí nhiều chị em than phiền rằng mỗi lần "bà dì" tìm đến là đau đầu, đau bụng đến không chịu đựng nổi, không thể đi lại.

Saffron Shyam hỗ trợ cân bằng nội tiết tố

Saffron Shyam hỗ trợ cân bằng nội tiết tố

Để cải thiện rối loạn nội tiết với saffron Shyam, bạn pha trà nhụy hoa nghệ tây với nước ấm uống mỗi ngày. Có thể cho thêm hoa hồng, mật ong cũng rất tốt cho sức khỏe.

==>Với những chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, ISO,...Saffron Việt Nam tự tin là nơi uy tín và chất lượng nhất thị trường Việt Nam về Saffron. Là công ty duy nhất độc quyền phân phối 3 dòng Saffron (Salam, Shyam, Jahan) - những dòng sản phẩm thượng lưu có nhiều lợi ích bậc nhất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp vì thế Saffron Việt Nam tự tin là cầu nối giữa thị trường Saffron Iran với người tiêu dùng Việt, giúp mọi gia đình được sử dụng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe mỗi ngày. Gọi ngay đến 08.9851.8560 hay để lại tin nhắn tại saffron-vietnam.com để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *