Cách bảo quản Saffron SALAM trong mùa hè nóng ẩm

Saffron SALAM là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm là sự chắt lọc tinh túy của những sợi nghệ tây được trồng 4-5 năm tuổi, độ tuổi cho sợi nhụy đạt dưỡng chất cao nhất. Tuy nhiên, để bảo quản Saffron SALAM một cách hiệu quả và tránh mất đi dưỡng chất tốt cho cơ thể, chị em cần hết sức lưu ý, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng

NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON LÀM DỊU CƠN ĐAU DẠ DÀY

Cuộc sống bận rộn khiến cho nhiều người thường xuyên bỏ bữa, ăn ko đúng giờ, ăn nhanh, ăn lúc quá no hoặc quá đói. Người có thói quen ăn cay nóng, hút thuốc lá, cafe, rượu bia. Người hay căng thẳng stress... là nguyên nhân chính làm nên bệnh đau dạ dày. Nhụy hoa nghệ tây Saffron được sử dụng để loại bỏ các cơn đau, ợ nóng và khó tiêu, đặc biệt là viêm loét dạ dày. Cùng tìm hiểu vì sao nhụy hoa nghệ tây saffron có thể hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả nhé!

Cách trị thâm mụn hiệu quả với Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Trong thời gian gần đây, người ta truyền tai nhau cách đánh bay mụn, thâm, nám và tàn nhang bằng nhụy hoa nghệ tây Saffron. Bạn có biết Saffron tại sao lại mang đến công dụng tuyệt vời cho làn da hay không? Khi dùng nhụy hoa nghệ tây saffron có thể trị thâm mụn hiệu quả hay không? Để giúp các bạn tìm câu trả lời cho vấn đề trên, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.