6 công thức làm đẹp với Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Nhụy hoa nghệ tây Saffron là một thứ gia vị đắt nhất và được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Nói riêng về làm đẹp, Nhụy hoa nghệ tây Saffron được dùng như một thành phần của các loại mặt nạ khi có tác dụng giảm sắc tố, làm sáng da, đặc biệt là vùng da mặt và quầng thâm dưới mi mắt, cũng như làm mờ sẹo, vết thâm.

Cách sử dụng Saffron hiệu quả cho phái đẹp

Nói riêng về làm đẹp các nàng nên nắm bắt các cách sử dụng Saffron hiệu quả cho phái đẹp để làm các loại mặt nạ có tác dụng giảm sắc tố, làm sáng da, đặc biệt là vùng da mặt và quầng thâm dưới mi mắt, cũng như làm mờ sẹo, vết thâm và trị mụn cực hiệu quả. Chị em phái đẹp nên lưu trữ các cách sử dụng Saffron hiệu qủa cho mình nhé!

Nắng nóng đã có Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Trong một nghiên cứu được đăng tải năm 2010 (trên tạp chí nghiên cứu Dược phẩm Iran), so sánh khả năng chống UVB giữa nhụy hoa nghệ tây Saffron và chất chống nắng hóa học homosalate cho được kết quả: với cùng liều lượng như nhau, chiết xuất Saffron có khả năng chống UV tốt hơn homosalate. Thế nên nắng nóng đã có Nhụy hoa nghệ tây Saffron

Nhụy hoa nghệ tây Saffron - Khắc tinh của cao huyết áp

Cao huyết áp, hay còn được gọi là tăng huyết áp, là một tình trạng áp lực máu đẩy vào thành động mạch khi tim bơm tống máu đi quá cao. Nếu áp lực này tăng lên cao theo thời gian, nó có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác. Là một trong những căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam. Và Nhụy hoa nghệ tây Saffron được coi là 1 trong những khắc tinh của chứng bệnh cao huyết áp. Xem cụ thể bài viết nói về Nhụy hoa nghệ tây Saffron trong việc hỗ trợ bệnh lý cao huyết áp dưới đây nhé!